fbpx

[กิจกรรม] แจกหนังสือต้อนรับเทศกาลวันแม่แห่งชาติ

โพสต์เมื่อ: 09 ส.ค. 2013

ป้ายกำกับ: , , , ,


อ่ะแฮ่มๆๆๆ ช่วงที่ผ่านมา มีเพื่อนในแฟนเพจ @TaxBugnoms ถามมาหลายคนเลยว่า “เมื่อไรจะมีกิจกรรมแจกหนังสือสักที” ขอสารภาพตรงนี้เลยครับว่า ช่วงสองสามเดือนที่ผ่านมานี้เจ้าของบล็อกไม่ค่อยจะว่างเท่าไร เนื่องจากติดภารกิจส่วนตัวหลายเรื่องเลยห่างหายไป แต่ตอนนี้ทุกอย่างเริ่มเข้าที่เข้าทางแล้ว พร้อมกลับมาประจำการตามปกติแล้วครับ!! ยังไงขอฝากเนื้อฝากตัวให้เพื่อนๆช่วยกันติดตามต่อไปเรื่อยๆ อย่าเพิ่งทิ้งกันหายไปไหนนะครับ (เรียกคะแนนแม่ยกสุดฤทธิ์ อิอิ)

เอาล่ะครับ!!! ไหนๆก็ไหน กลับมาครั้งนี้ ผมขอต้อนรับเพื่อนๆทุกคนอีกครั้งกับกิจกรรมของ “บล็อกภาษีข้างถนน” โดยถือโอกาสดีๆในช่วงวันหยุดยาวแบบนี้ด้วยกิจกรรมแจกหนังสือของสำนักพิมพ์ ThinkBeyond ให้เพื่อนๆทุกคนที่ไม่ได้ไปเที่ยวไหน มาร่วมสนุกกันซะเลย (แฮร่ คนไปเที่ยวก็ร่วมสนุกได้นะคร้าบบบบ)

โดยหนังสือที่จะแจกทั้งหมดในกิจกรรมครั้งนี้ เป็นหนังสือเกี่ยวกับการลงทุนทั้งสิ้น โดยแบ่งออกเป็น 5 รางวัล ได้แก่

1. มีเงินเหลือเก็บไม่ยาก (Easy Guide: Easy Ways to Save Money)

มีเงินเหลือเก็บไม่ยาก

สารพัดเทคนิคประหยัดรายจ่าย เพิ่มรายได้ ให้มีเงินเหลือเก็บเป็นกอบเป็นกำ หนังสือเล่มนี้จะพาคุณไปรู้จักกับวิธีการเริ่มต้นสร้างนิสัยคนรวย นั่นคือ นิสัยประหยัด ทั้งสารพัดวิธีประหยัดน้ำ ไฟ การดูแลบ้าน เซฟน้ำมันรถ เปลี่ยนของเก่าให้เป็นของใช้ได้ แถมอ่านง่าย อธิบายด้วยภาพและการ์ตูนสบายตา

2. รวยหุ้นติดเทอร์โบ: ล้วงลับจับไต๋ SET INDEX ตลาดหุ้นไทย (Turbo Speed Investor: Secret of SET INDEX)

รวยหุ้นติดเทอร์โบ

เปิดโปงเคล็ดลับที่ทำให้นักลงทุนรวยเร็วทันใจสู่วิธีการวิเคราะห์หุ้นแปลกใหม่ด้วย SET INDEX เดาอะไรพลาดก็ไม่ปวดใจมากเท่าเดาหุ้นผิดตัวแต่ทุกๆ อย่างล้วนแต่มีวิธี หรือเคล็ดลับของมัน หากคุณรู้สึกว่า การเลือกหุ้น เป็นเรื่องยาก ตัวไหนควรซื้อ ตัวไหนควรขายและเมื่อไหร่ควรซื้อ เมื่อไหร่ควรขาย แนะนำให้อ่านเล่มนี้เลยจ้า

3. 1 ล้านบาทแรกในชีวิต คุณก็ทำได้ (First Million in Your Life; You Can Do It)

1 ล้านบาทแรก

หนังสือ เล่มนี้บอกความจริงที่จะทำให้คนธรรมดาสามารถร่ำรวยขึ้นมาได้เป็นเรื่องง่ายๆ ทุกคนสามารถทำได้ ขอเพียงมีความตั้งใจจริง เขียนด้วยประสบการณ์จากเด็กจนๆ คนหนึ่งที่วันนี้มีเงินล้านมาครอบครองแล้ว เขาคิดและทำได้อย่างไรกัน

หนังสือเล่มนี้จะมุ่งเน้นไปที่การปรับเปลี่ยนวิธีคิดและทัศนคติในการดำเนิน ชีวิตก่อนเป็นอันดับแรก หลังจากนั้นจึงอธิบายแนวทางปฏิบัติที่จะนำไปสู่เงินล้าน

4. เล่นหุ้นไม่ยากฉบับ ถาม-ตอบตรงใจ เล่ม 1 (Q&A for Easy Stock Investing Vol.1)

ผลงานจากการตอบคำถามยอดฮิตของการเล่นหุ้น ขจัดปัญหาครบถ้วน เคลียร์ทุกข้อสงสัยผลงานจาก วีรวัฒน์ วีรวรรณ ผู้เขียนหนังสือขายดีเรื่อง “เล่นหุ้นออนไลน์ไม่ยาก” เล่มแรก

เล่นหุ้นไม่ยาก 1

5. เล่นหุ้นไม่ยากฉบับ ถาม-ตอบตรงใจ เล่ม 2 (Q&A for Easy Stock Investing Vol.2)

เล่นหุ้นไม่ยาก 2

ผลงานจากการตอบคำถามยอดฮิตของการเล่นหุ้น ขจัดปัญหาครบถ้วน เคลียร์ทุกข้อสงสัยผลงานจาก วีรวัฒน์ วีรวรรณ ผู้เขียนหนังสือขายดีเรื่อง “เล่นหุ้นออนไลน์ไม่ยาก” เล่มที่ 2

– กติกาการร่วมสนุก –

สำหรับการร่วมสนุกครั้งนี้ มีกติกาง่ายๆ แค่เพียงตอบคำถามว่า …

คุณแม่ในอุดมคติของคุณนั้น เป็นแบบไหน?

ตอบคำถามที่อยู่ในใจคุณลงในแบบฟอร์มด้านล่างนี้ พร้อมทั้งกรอกรายละเอียดให้ครบถ้วน อย่าลืม!!! แจ้งหนังสือเล่มที่อยากได้ในคำตอบด้วยนะครับ หลังจากนั้นก็รอ “ลุ้น” รับรางวัลได้เลยคร้าบบบบหลังจากนั้นผมจะเลือกผู้โชคดีที่ตอบคำถามได้โดนใจ และติดต่อไปยังอีเมลล์เพื่อขอทราบชื่อและที่อยู่ในการจัดส่งหนังสือให้ทางไปรษณีย์ต่อไปคร้าบบบ

อ้อ … กิจกรรมนี้มีระยะเวลาร่วมสนุกตั้งแต่วันนี้ – 14 สิงหาคม 2556 เท่านั้นคร้าบบบบ!!!

.
.
.

ติดตามการประกาศผลได้ที่ Facebook @TaxBugnoms นะครับ

error: เว็บไซต์ป้องกันการ copy